Cách đăng ký vay tiền Tui Tot

Nếu mọi người đang có nhu cầu về tài chính, tín dụng gấp mà chưa biết có địa chỉ nào tin cậy, uy tín thì hôm nay mình xin giới thiệu mọi người về ứng dụng vay tiền online Tui Tot. Ứng dụng này đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà mọi người mong muốn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu về Tui Tot và cách đăng ký vay tiền ra sao. Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Những lưu ý khi vay tiền tại Tui Tot

Dưới đây là một số thông tin mà mọi cần phải lưu ý trước khi đăng ký vay tiền tại Tui Tot. Cụ thể như sau

– Mọi người phải tìm đúng ứng dụng, địa chỉ web Tui Tot, việc này tránh cho mọi người đăng ký nhầm vào những địa chỉ giả mạo. Những địa chỉ giả mạo này sẽ lấy những thông tin cá nhân, thẻ CMND/CCCD đi đăng ký ở những đơn vị, tổ chức khác. Thành ra mọi người sẽ không được vay mà lại bị mất tiền thêm.

– Tính toán tiền gốc và lãi suất trước khi mọi người vay, Tui Tot luôn luôn tạo điều kiện cho mọi người tìm hiểu thông tin, công khai minh bạch. Mọi người không cần phải vay ở Tui Tot mà hay ở đâu cùng phải tìm hiểu điều khoản tại đó, mức lãi suất bao nhiêu, thanh toán khoản vay như nào. Khi mọi người tìm hiểu những thông tin đó sẽ giúp mọi người tránh được những rui ro khi vay.

– Tui Tot có nhiều phương án vay cho khách hàng lựa chọn, thông thường khách hàng sẽ lựa chọn trả góp theo tháng, trước khi đến ngày Tui Tot sẽ nhắn qua ứng dụng và tin nhắn thông báo đến khách hàng. Những thông tin trả góp sẽ được Tui Tot công khai, minh bạch trên ứng dụng hoặc gửi tin nhắn về cho mọi người. Tuy nhiện, mọi hãy thanh toán trước thời gian thanh toán nhé, tránh được lãi suất tăng và làm phiền.

Cách đăng ký vay tiền Tui Tot

Dưới đây là cách hướng dẫn mọi người đăng ký vay tiền Tui Tot, mọi người áp dụng hướng dẫn này đảm bảo sẽ vay được tiền thành công. Như sau :

Bước 1 : Cài đặt ứng dụng và đăng ký số điện thoại

 • Tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại của bạn, hiện tại ứng dụng Tui Tot tương thích với trên hai nền tảng Andorid, IOS. Vậy lên mọi người không phải lo nghĩ không tải được.
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ mà mọi người đang sử dụng để nhận mã OTP, mã sẽ gửi qua tin nhắn và nhập mã này nên ứng dụng.

Bước 2 : Đăng ký chọn gói vay phù hợp với bản thân mình.

 • Chọn số tiền mọi người muốn vay, nếu lần đâu sẽ không được vượt quá 5 triệu.
 • Chọn thời gian thanh toán cho khoản vay và tùy vào thời gian thanh toán lãi suất cũng tương ứng. Tính toán sao để lựa chọn phù hợp.

Bước 3 : Cung cấp các thông tin cá nhân cho Tui Tot

 • Thông tin cơ bản : Họ và tên, Năm sinh, Địa chỉ, Số CMND/CCCD, Địa chỉ Email, Số TK ngân hàng..
 • Thông tin công việc : Nghề nghiệp, Chức vụ, Địa chỉ, Số điện thoại nơi làm việc…
 • Thông tin người thân : Mối quan hệ, Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại…
 • Thông tin hình ảnh : Hình ảnh chân dụng, Hình ảnh hai mặt CMND/CCCD, Hình ảnh chụp với chứng minh.

Bước 4 : Đợi xét duyệt hồ sơ và tư vấn của nhân viên CSKH.

 • Mọi người đợi xét duyệt hồ sơ trong thời gian từ 15 phút đến 30 phút.
 • Nhân viên CSKH của Tui Tot sẽ gọi điện đặt một số câu hỏi cho mọi người, mọi người hãy trả lời chính xác, trung thực nhé.

Bước 5 : Thông báo nhận tiền và kiểm tra lại TK ngân hàng.

 • Hồ sơ được xét duyệt thành công ứng dụng sẽ nhận được thông báo hoặc nhân viên SCKH sẽ thông báo đến mọi người
 • Khi nhận được thông báo thành công, Tui Tot sẽ chuyển tiền đến TK ngân hàng của mọi người, không thấy tiền về ngân hàng mọi người hãy liên lạc lại cho Tui Tot nhé.

Lưu ý : Mọi người muốn thủ tục, xét duyệt nhanh thì những thông tin cung cấp phải thật chính xác trùng khớp nhé.

Trên là những thông tin và cách đăng ký vay tiền trên Tui Tot. Với những thông tin này chúng tôi mong muốn sẽ giúp ích được cho mọi người. Chúc mọi người thành công trong cuộc sống.